HĐND xã Xuân Phú khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021, kỳ họp bất thường.

Ngày 10/04/2018 00:00:00

Ngày 8/4/2018 HĐND xã Xuân Phú khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp bất thường, triển khai một số nội dung quan trọng. Về dự kỳ họp có đ/c Lê Thị Lan, UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Trưởng cụm 2. Ông Phạm Văn Niên BTĐU- CTHĐND xã, đại biểu HĐND huyện, thuộc tổ bầu cử số 6 huyện Thọ Xuân.

Chiều ngày 8/4/2018 HĐND xã Xuân Phú khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức Kỳ họp bất thường, triển khai một số nội dung quan trọng.

Về dự kỳ họp có đ/c Lê Thị Lan, UV Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, trưởng cụm 2, Ông Phạm Văn Niên BTĐU- CT HĐND xã, đại biểu HĐND huyện, thuộc tổ bầu cử số 6 huyện Thọ Xuân.

Đ/c Phạm Văn Niên  BTĐU- CT. HĐND xã Xuân Phú khai mạc kỳ họp.

Dự và chỉ đạo kỳ họp có Đ/c Phạm Văn Niên, Bí thư Đảng ủy - CT. HĐND xã, Đại biểu HĐND huyện tổ số 6, các đ/c trong ban Thường vụ Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBMTTQ, Trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ công chức chuyên môn, các đ/c bí thư chi bộ, Trưởng thôn có liên quan.

Về dự kỳ họp còn có 27 vị đại biểu HĐND xã Xuân Phú khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.

(Các Đại biểu HĐND xã Khóa XIX nhiệm kỳ 2016- 2021 tham dự kỳ họp)

Tại kỳ họp HĐND xã đã thông qua các báo cáo, tờ trình của UBND và Ban pháp chế HĐND xã gồm:

1. Báo cáo nội dung đề án về việc sáp nhập thôn mới thuộc xã Xuân Phú.

2. Báo cáo thẩm tra của ban pháp chế HĐND đề án sáp nhập thôn, đề nghị công nhận để thành lập thôn mới xã Xuân Phú.

3. Tờ trình đề nghị thông qua đề án sáp nhập, công nhận để thành lập thôn mới xã Xuân Phú.

Tiếp đó là ý kiến của đại biểu về các nội dung kỳ họp HĐND, các đại biểu thống nhất cao với các báo cáo, tờ trình và các dự thảo Nghị quyết của UBND xã Xuân Phú trình kỳ họp và báo cáo của Ban pháp chế HĐND xã Xuân Phú về việc sáp nhập thôn, thành lập thôn mới thuộc xã Xuân Phú, sau khi xem xét các nội dung, kỳ họp đã thống nhất và biểu quyết = 100% đồng ý tán thành.

Đ/c Phạm Văn Niên  BTĐU. CT. HĐND xã kết luận kỳ họp.

Chủ toạ kỳ họp, đ/c Phạm Văn Niên Bí thư Đảng uỷ. CT. HĐND xã Xuân Phú phát biểu kết luận, trong bài phát biểu đ/c nhấn mạnh quan điểm chỉ đạo và đề nghị các cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương và các ban ngành đoàn thể trong xã, các bộ phận có liên quan nghiêm túc tiếp thu và xây dựng Kế hoạch cụ thể, đồng thời triển khai một cách đồng bộ để tổ chức thực hiện thắng lợi các nội dung chương trình kỳ họp HĐND xã Xuân Phú khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã đề ra.

Phạm Thị Hà.

HĐND xã Xuân Phú khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021, kỳ họp bất thường.

Đăng lúc: 10/04/2018 00:00:00 (GMT+7)

Đ/c Phạm Văn Niên  BTĐU- CT. HĐND xã Xuân Phú khai mạc kỳ họp.

(Các Đại biểu HĐND xã Khóa XIX nhiệm kỳ 2016- 2021 tham dự kỳ họp)

1. Báo cáo nội dung đề án về việc sáp nhập thôn mới thuộc xã Xuân Phú.

Đ/c Phạm Văn Niên  BTĐU. CT. HĐND xã kết luận kỳ họp.

Phạm Thị Hà.