Ngày 05/10/2018 15:39:12

Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Phú tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Thực hiện công văn chỉ đạo của BCĐ XD XHHT huyện Thọ Xuân về việc Tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời và khai giảng năm học mới,được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, UBND.

Ngày 02/10/2018 Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Phú long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2018-2019.

Ảnh KHai giảng TT HTCĐ 2018.jpeg

Ảnh Lễ K.g TT HTCĐ 2018.jpg

Ảnh TT HTCĐ 1.jpg

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Xuân Phú là địa phương có truyền thống hiếu học. Kinh tế của xã từng bước được xây dựng và phát triển. Đời sống nhân dân trong những năm qua đã được nâng lên về mọi mặt, an ninh chính trị ổn định, và phấn đấu xã về đích NTM trong quý 4 năm 2018.

Năm học 2017 - 2018, với sự quan tâm chỉ đạo, động viên kịp thời của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Phòng GD&ĐT, của các đồng chí lãnh đạo và các Ban, ngành, đoàn thể địa phương, và đặc biệt sự nỗ lực cố gắng hết mình của BGĐ, các tiểu ban và các học viên, TT HTCĐ Xuân Phú đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Với sự cố gắng, nỗ lực như trên, TT HTCĐ Xuân Phú đã góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, xoá đói giảm nghèo góp phần xây dựng nông thôn mới thành công. Trung tâm đã được đánh giá cao..

Năm học 2018-2019 là năm học có ý nghĩa hết sức quan trọng, đây là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 Hội nghị BCH TW Đảng lần thứ 8 khóa XI về “đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo”. Chúng ta tự hào về những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua và coi đó là tiền đề quan trọng, là niềm cổ vũ động viên lớn để TTHTCĐ xã Xuân Phú bước vào năm học mới 2018-2019 đạt nhiều thành tích mới.

Năm học mới đã bắt đầu, chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm sâu sắc của các cấp các ngành, các đoàn thể và sự ủng hộ của các học viên, chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

CC VHXH: Phạm Thị Hà

Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Phú tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Đăng lúc: 05/10/2018 15:39:12 (GMT+7)

Ảnh KHai giảng TT HTCĐ 2018.jpeg