Sinh hoạt chuyên đề chi bộ Quý III năm 2018

Ngày 04/12/2018 09:44:52

Thực hiện Công văn số 693-CV/HU của Huyện ủy Thọ Xuân ngày 10/09/2018 về việc tổ chức sinh hoạt chi bộ Quý III năm 2018 theo chuyên đề "Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng trong thực hiện Quyết định số 1988/2017-UBND, ngày 12/6/2017 của UBND tỉnh Thanh Hoá ban hành quy định về vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Thanh Hoá" và danh sách phân công cán bộ chỉ đạo huyện về dự sinh hoạt với chi bộ

ĐẢNG BỘ HUYỆN THỌ XUÂN

ĐẢNG ỦY XÃ XUÂN PHÚ

Số: ...... - CV/ĐU

"V/v sinh hoạt chuyên đề chi bộ

Quý III năm 2018"

Xuân Phú, ngày 11 tháng 9 năm 2018

Kính gửi: - Các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách vòng 2.

- Các đồng chí Bí thư chi bộ.

Thực hiện Công văn số 693-CV/HU của Huyện ủy Thọ Xuân ngày 10/09/2018 về việc tổ chức sinh hoạt chi bộ Quý III năm 2018 theo chuyên đề "Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng trong thực hiện Quyết định số 1988/2017-UBND, ngày 12/6/2017 của UBND tỉnh Thanh Hoá ban hành quy định về vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Thanh Hoá" và danh sách phân công cán bộ chỉ đạo huyện về dự sinh hoạt với chi bộ, cụ thể :

1. Chi bộ Thôn Đá Dựng : 2 đồng chí

1. Đ/c Lê Ngọc Quân ( Huyện ủy viên, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện )

2. Đ/c Lê Thọ Cường( Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Thọ Xuân)

2 . Chi bộ Đồng Cốc: 2 đồng chí

1. Đ/c Lê Thị Lan Trưởng Ban dân vận- Trưởng cụm 2

2. Đồng chí : Bùi Minh Ngọc - Phó trưởng phòng nội vụ huyện Thọ Xuân.

Vì vậy kỳ sinh hoạt chi bộ tháng 9/2018 ngoài nội dung sinh hoạt tháng theo quy định, Đảng ủy yêu cầu các chi ủy chi bộ cần chuẩn bị kỹ nội dung trước khi tổ chức sinh hoạt theo chuyên đề để: đánh giá cụ thể, đúng thực trạng về công tác vệ sinh môi trường hiện nay( Những việc đã làm được, những tồn tại hạn chế, nguyên nhân), định hướng công tác quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện trong thời gian tiếp theo.

Để nội dung sinh hoạt chi bộ theo chuyên đề tháng 9/2018 đạt kết quả, Ban Thường vụ Đảng ủy yêu cầu các đồng chí đảng ủy viên được phân công phụ trách các đơn vị ( có danh sách kèm theo)có trách nhiệm theo dõi, kiểm tra việc cấp ủy chi bộ xây dựng nội dung sinh hoạt chi bộ theo đúng đề cương đã gửi và có báo cáo về việc dự sinh hoạt với chi bộ gửi về văn phòng Đảng ủy để tổng hợp báo cáo Ban thường vụ huyện ủy.

Lưu ý: Các Đ/c Bí thư chi bộ thông báo thời gian họp chi bộ trước 1 ngày cho đồng chí Đảng ủy viên phụ trách về dự và không tổ chức các nội dung sinh hoạt chi bộ thường kỳ vào nội dung sinh hoạt chuyên đề. Thời gian sinh hoạt chuyên đề được tổ chức từ ngày 15 - 20/9/2018.

* Nơi nhận:

- Như kính gửi.

- Lưu vp ĐU

T/M ĐẢNG ỦY

PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC

(Đã ký)

Phạm Văn Điệp

Sinh hoạt chuyên đề chi bộ Quý III năm 2018

Đăng lúc: 04/12/2018 09:44:52 (GMT+7)

ĐẢNG BỘ HUYỆN THỌ XUÂN

ĐẢNG ỦY XÃ XUÂN PHÚ

Số: ...... - CV/ĐU

"V/v sinh hoạt chuyên đề chi bộ

Quý III năm 2018"

Xuân Phú, ngày 11 tháng 9 năm 2018

Kính gửi: - Các đồng chí Đảng ủy viên phụ trách vòng 2.

- Các đồng chí Bí thư chi bộ.

1. Chi bộ Thôn Đá Dựng : 2 đồng chí

1. Đ/c Lê Ngọc Quân ( Huyện ủy viên, Chánh văn phòng HĐND, UBND huyện )

2. Đ/c Lê Thọ Cường( Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Thọ Xuân)

2 . Chi bộ Đồng Cốc: 2 đồng chí

1. Đ/c Lê Thị Lan Trưởng Ban dân vận- Trưởng cụm 2

2. Đồng chí : Bùi Minh Ngọc - Phó trưởng phòng nội vụ huyện Thọ Xuân.

* Nơi nhận:

- Như kính gửi.