Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Xã Xuân Phú đang tích cực chuẩn bị các điều kiện về đích nông thôn mới

Về Xuân Phú những ngày này, chúng ta có thể cảm nhận rõ những thay đổi tích cực với một không khí khẩn trương chuẩn bị về đích nông thôn mới. Các khu dân cư nổi bật với nhiều con đường hoa sáng – xanh - sạch - đẹp. Nhà nhà cùng thi đua xây dựng đời sống văn hóa, tăng gia sản xuất nâng cao đời sống. Những tuyến đường liên thôn, liên xã đã bê tông đảm bảo tiêu chuẩn rộng và đẹp. Các công trình phúc lợi, trường học, trạm y tế, công sở, nhà văn hóa thôn được xây dựng khang trang, nhà cửa được chỉnh trang sạch đẹp, giao thông đi lại thuận tiện, cuộc sống của nhân dân nhờ đó ngày càng ổn định. Công cuộc xây dựng nông thôn mới đã mang đến luồng sinh khí mới cho Xuân Phú, mang đến niềm vui cho người dân khi cuộc sống được nâng lên, cả về vật chất lẫn tinh thần.

Xã Xuân Phú đang tích cực chuẩn bị các điều kiện về đích nông thôn mới

Đăng lúc 3 năm trước · 261 lượt xem

Các đồng chí trong UBND xã Xuân Phú

Các đồng chí Ủy viên ủy ban và các đồng chí công chức chuyên môn UBND xã Xuân Phú