Vai trò chi bộ trong xây dựng nông thôn mới ở Xuân Phú

Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới được triển khai đã làm đổi thay căn bản bộ mặt nông thôn mới của xã Xuân Phú. Có được kết quả đó là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể, sâu sát của cấp ủy, chính quyền địa phương và sự đồng lòng chung sức của nhân dân.

Vai trò chi bộ trong xây dựng nông thôn mới ở Xuân Phú

Đăng lúc 5 năm trước · 601 lượt xem

Sinh hoạt chuyên đề chi bộ Quý III năm 2018

Thực hiện Công văn số 693-CV/HU của Huyện ủy Thọ Xuân ngày 10/09/2018 về việc tổ chức sinh hoạt chi bộ Quý III năm 2018 theo chuyên đề "Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng trong thực hiện Quyết định số 1988/2017-UBND, ngày 12/6/2017 của UBND tỉnh Thanh Hoá ban hành quy định về vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Thanh Hoá" và danh sách phân công cán bộ chỉ đạo huyện về dự sinh hoạt với chi bộ