Xã Xuân Phú: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 28/02/2024 11:33:43

Chiều ngày 27/02/2024, UBND xã Xuân Phú tổ chức buổi toạn đàm kỷ niệm 69 năm ngày ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024).

TOÀN CẢNH.jpg

Về dự với buổi toạn đàm có Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn- Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Thọ Xuân- BTĐU xã; đồng chí Phạm Văn Niên PBT Đảng ủy- CT UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy- TT HĐND- TT UBND- UB MTTQ, Trưởng các tổ chức Chính trị- xã hội xã, các đồng chí cán bộ, công chức chuyên môn UBND xã và đầy đủ các đồng chí cán bộ nhân viên Trạm y tế, cán bộ y tế đã nghỉ hưu .

NGHE THƯ BÁC 3.jpg
(Đ/c Nguyễn Văn Bảy PCT UBND xã đã thông qua

Thư Bác Hồ gửi ngành y tế)

THÔNG QUA LỊCH SỬ.jpg

(Đ/c Trần Văn Điểm cán bộ Trạm đã thông qua lịch sử  truyền thống

69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam Những kết quả đạt được

của Trạm y tế xã trong năm 2023)

TOÀN CẢNH TỌA ĐÀM.jpg

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Thọ Xuân- BTĐU xã đại diện cho các đồng chí lãnh đạo địa phương Phát biểu, tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ Y, Bác sĩ, nhân viên Trạm y tế nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống của ngành.

ANH TUẤN PHÁT BIỂU.jpg

Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế  của Trạm trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn đội ngũ cán bộ y tế của trạm trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống 69 năm ngành y tế, phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân, phục vụ nhân dân, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân Xã Xuân Phú, đặc biệt cố gắng thực hiện các nhiệm vụ cùng với cấp ủy, chính quyền và nhân dân Xã Xuân Phú chung tay xây dựng Xã Xuân Phú  “Sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh”, hoàn thành mục tiêu xã nông thôn mới nâng cao năm 2024.

TẬP THỂ TRẠM NHẬN HOA.jpg

CÔNG AN TẶNG HOA.jpg

Đài truyền thanh xã Xuân Phú

Xã Xuân Phú: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02