XUÂN PHÚ TỔ CHỨC KHAI MẠC GIẢI ĐẤU TDTT CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 78 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Ngày 11/09/2023 22:04:41

Chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, sáng 27/8/2023, tại Trung tâm Văn hóa xã, xã Xuân Phú đã tổ chức khai mạc giải đấu TDTT với môn Kéo co.

23.jpg

15.jpg

Tham dự có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã Xuân Phú, đại diện các trường học, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, các nhà tài trợ giải, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và các VĐV tham gia giải.

24.jpg

Thời gian qua, cùng với thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế, xã Xuân Phú xác định phát triển phong trào thể dục thể thao là nhiệm vụ quan trọng nhằm bồi dưỡng, phát huy nhân tố con người, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hoá tinh thần.

16.jpg

Do đó, xã Xuân Phú đã tích cực hưởng ứng và thực hiện hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Đây cũng là một trong những đơn vị có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh, với số người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên đạt tỷ lệ cao.

Tham dự giải đấu lần này, xã Xuân Phú  có 12 đơn vị thôn, tranh tài ở môn Kéo co.

63.jpg

35.jpg

Thông qua giải lần này nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ của người dân. Đây cũng là dịp để các vận động viên và Nhân dân địa phương có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết. Đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao ở xã Xuân Phú lên một bước mới, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào xây dựng NTM, đô thị văn minh.

11.jpg

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu Kéo có giữa các đơn vị. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị thôn Cửa Trát, giải Nhì cho đơn vị thôn Làng Sung và giải Ba cho đơn vị thôn Làng Bài

1223.jpg

27.jpg