Đơn vị xã Xuân Phú đạt huy chương Bạc môn Cầu lông đôi Nam tại Giải lãnh đạo, thương bệnh binh năm 2023

Ngày 04/08/2023 23:10:35

Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 ngày truyền thống Đảng bộ huyện Thọ Xuân ( 22/7/1930-22/7/2023); 93 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa ( 29/7/1930-29/7/2023) và nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), ngày 22/7/2023, UBND huyện Thọ Xuân long trọng tổ chức giải Bóng bàn - Cầu lông - Quần vợt dành cho các đồng chí lãnh đạo cấp huyện và cơ sở; Thương-Bệnh binh huyện Thọ Xuân lần thứ XXIII năm 2023.

T 1.png

Dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; các đoàn thể chính,trị - xã hội cấp huyện; các phòng, ngành UBND huyện;

T 9.png

Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện; Các thành viên trong Ban Tổ chức Giải; các đồng chí trọng tài, Trưởng đoàn, huấn luyện viên cùng hơn 80 vận động viên của 33 đoàn đến từ các đơn vị trong toàn huyện và Nhân dân về tham dự Lễ khai mạc giải.

T 5.png
( Đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu khai mạc)

Phát biểu khai mạc giải Bóng bàn - Cầu lông - Quần vợt dành cho các đồng chí lãnh đạo huyện và cơ sở; Thương- Bệnh binh toàn huyện lần thứ XXIII năm 2023, đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Toàn dân tập thể dục”, nhiều năm qua, huyện Thọ Xuân luôn duy trì và nâng cao chất lượng, hiệu quả cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

T 2.png

Đây là cuộc vận động có ý nghĩa to lớn, nhằm động viên toàn dân tham gia tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phong trào thể thao của huyện được duy trì vững chắc và phát triển toàn diện cả về phong trào thể dục và thể thao thành tích cao. Các hoạt động TDTT theo hướng xã hội hóa ngày càng được mở rộng và phát triển. Đặc biệt đã thu hút các đối tượng Thương binh, bệnh binh tham gia luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ.

T 12.png
( Đại diện các đơn vị nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức giải)

Để giải thành công, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Ban Tổ chức, Hội đồng trọng tài thực hiện tốt nhiệm vụ và những qui định của Điều lệ giải; các VĐV thi đấu hết mình, giành thành tích cao thể hiện sức mạnh và trí tuệ với tinh thần Thể thao" Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ". Thành công của giải sẽ góp phần tích cực thúc đẩy vào phong trào thể thao của huyện, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020 - 2025, và trở thành thị xã Thọ Xuân vào năm 2030.

T 7.png

T 8.png

T 4.png

T 10.png

Ngay sau lễ khai mạc, hơn 80 vận động viên gồm các đồng chí lãnh đạo huyện và cơ sở; các Thương-Bệnh binh của 33 đơn vị thuộc khối các cơ quan: dân chính Đảng, các phòng, ngành, đơn vị của huyện, các trường học và khối xã- thị trấn trên địa bàn huyện đã bước vào tranh tài ở các nội dung thi đấu.

T 14.png

T 15.png

T 18.png

T 17.png

Với các nội dung thi đấu đơn và đôi ở 3 môn Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt; kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất môn Bóng bàn cho các VĐV thuộc các đoàn đơn vị xã Xuân Lai, Xuân Trường, Chi cục thuế khu vực Thọ Xuân - Thường Xuân và đối tượng là Thương-Bệnh binh thuộc xã Thọ Xương, Phú Xuân; giải Nhì cho các VĐV các đoàn đơn vị Thọ Lâm, Xuân Lai, cơ quan UBND huyện và đối tượng là Thương-Bệnh binh thuộc đơn vị xã Trường Xuân, Phú Xuân; giải Ba cho các VĐV thuộc đơn vị Thọ Xương, Quảng Phú, Ngân hàng CSXH huyện, Đội thi hành án Dân sự huyện và đối tượng là Thương-Bệnh binh đơn vị thị trấn Thọ Xuân, Xuân Hoà, Thọ Hải. Trao giải Nhất môn Cầu lông cho các VĐV thuộc các đoàn cơ quan Huyện uỷ-UBND huyện, Thi hành án Dân sự huyện và xã Thọ Xương; trao giải Nhì cho các VĐV đơn vị khối dân- Huyện uỷ, Viện Kiểm sát Nhân dân huyện và xã Xuân Phú; giải Ba cho các VĐV đơn vị UBND huyện, Trường THPT Lê Hoàn- THPT Thọ Xuân 4, thị trấn Thọ Xuân, thị trấn Sao Vàng, Đội QLTT số 14. Trao giải Nhất đôi nam môn Quần vợt cho các VĐV thuộc đơn vị cơ quan UBND huyện; giải Nhì xã Thọ Hải-Thọ Lập và giải Ba cơ quan UBND huyện.

T 13.png

Đây là giải thể thao truyền thống được UBND huyện tổ chức nhằm động viên phong trào thể dục thể thao nói chung, đặc biệt là đối tượng Thương- Bệnh binh trong huyện tích cực rèn luyện, giữ gìn và nâng cao sức khoẻ theo lời Bác dạy.

Trung tâm VHTT, TT và DL huyện

Đăng lúc: 04/08/2023 23:10:35 (GMT+7)

T 1.png

T 9.png