Ngày 01/12/2023 23:34:27

Đảng bộ xã Xuân Phú tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết và trao huy hiệu đảng cho đảng viên đợt 02/9/2023

Sáng ngày 14/11/2023, Tại trung tâm văn hóa xã Xuân Phú Đảng bộ xã Xuân Phú tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận Quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII, của Ban thường vụ Tỉnh ủy; Các Kế hoạch của Ban Chấp hành Đảng bộ xã và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 02/9/2023.
TOÀN CẢNH HỌC NQ.jpg

Dự hội nghị có Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; Thường trực HĐND, UBND xã; Chủ tịch, phó chủ UBMTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội; Cán bộ, công chức UBND, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc, Hiệu Trưởng các trường, Trưởng Công an xã, Trưởng Trạm y tế; Các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đợt 2/9/2023.

TRAO HUY HIỆU ĐẢNG.jpg

Theo đó: Đợt 02/9 năm 2023, Đảng bộ xã Xuân Phú có 4 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó 55 năm là 01 đồng chí; Trong đó 50 năm là 01 đồng chí; 45 năm là 2 đồng chí.

NQ 4.jpg

Đây là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên.

NQ 1.jpg

NQ 3.jpg

Đài truyền thanh xã Xuân Phú

Đăng lúc: 01/12/2023 23:34:27 (GMT+7)