ĐẢNG BỘ HUYỆN THỌ XUÂN ĐẨY MẠNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Sau 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Thọ Xuân đã giành được nhiều kết quả nổi bật. Trong quá trình triển khai thực hiện, các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện đã gắn việc triển khai học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; từ đó đã xuất hiện nhiều tấm gương tập thể và cá nhân tiêu biểu học tập và làm theo Bác.

Đăng lúc 3 ngày trước · 5 lượt xem

Một số kết quả sau 03 năm thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh theo Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị trên địa bàn huyện Thọ Xuân

(Thanhhoa.dcs.vn): Thời gian qua, các cấp ủy, tổ chức đảng trên địa bàn huyện Thọ Xuân đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", đạt kết quả tích cực.

Đăng lúc 3 ngày trước · 9 lượt xem

Xây dựng Đảng về đạo đức theo Di huấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 2-9-1969, Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại, người thầy kính yêu của Đảng, dân tộc và Nhân dân ta đã vĩnh biệt chúng ta. Người đã để lại cho chúng ta một bản Di chúc lịch sử. Đó là tài sản, bảo vật vô giá của dân tộc ta, Nhân dân ta. Nghĩa vụ, trách nhiệm của chúng ta là phải dày công nghiên cứu để thấu hiểu, khai thác, tận tâm, tận lực thực hiện ý nghĩa của từng từ, từng câu trong Di chúc của Người và biến khát vọng, hoài bão, niềm tin của Người thành hiện thực.

Đăng lúc 3 ngày trước · 10 lượt xem

Nghiên cứu quán triệt chuyên đề năm 2024 về học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

(Thanhhoa.dcs.vn): Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa ban hành hướng dẫn nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2024 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa".

Đăng lúc 3 ngày trước · 20 lượt xem

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về Đối ngoại và Đoàn kết quốc tế trong thời kỳ mới

Ngoại giao Việt Nam trên cơ sở quán triệt và vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh về đối ngoại và đoàn kết quốc tế, triển khai đồng bộ, sáng tạo hiệu quả cao đường lối đối ngoại độc lập tự chủ, hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển, đa dạng hóa đa phương hóa quan hệ đối ngoại.

Đăng lúc 3 ngày trước · 4 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 626 lượt xem

NGƯỜI CHỈ HUY TRƯỞNG GƯƠNG MẪU, NHIỆT TÌNH, TRÁCH NHIỆM

Đến với Ban CHQS thị trấn Thọ Xuân, ấn tượng đầu tiên với chúng tôi là Chỉ huy trưởng Lê Quốc Hùng với tính cách sôi nổi, nhiệt tình. Anh là tấm gương điển hình trong phong trào thi đua quyết thắng của LLVT huyện Thọ Xuân nhiều năm qua.

Đăng lúc 2 tháng trước · 24 lượt xem

Tỏa sáng từ tấm gương dũng sỹ nghìn việc tốt

Hưởng ứng phong trào nghìn việc tốt của Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phát động, tại thành phố Thanh Hóa đã xuất hiện nhiều tấm gương học sinh làm việc tốt, hình thành ý thức, thói quen nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện trong đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Điển hình trong số đó là em Lê Anh Tuấn, học sinh lớp 6E, trường THCS Lý Tự Trọng.

Đăng lúc 2 tháng trước · 28 lượt xem