CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CHUNG TAY, GÓP SỨC THỰC HIỆN THẮNG LỢI MỤC TIÊU CUỘC VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO, HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ CÒN KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THỌ XUÂN.

Chiều 4/6/2024, Huyện ủy Thọ Xuân tổ chức hội nghị triển khai phương án thực hiện Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện trong 2 năm 2024- 2025. Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải đã có bài phát biểu quan trọng. Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân giới thiệu toàn văn bài phát biểu.

Đăng lúc 1 tháng trước · 21 lượt xem

BÁO CÁO Tình hình kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2018 Nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2018

Đăng lúc 5 năm trước · 1302 lượt xem