HUYỆN THỌ XUÂN TIẾP NHẬN HƠN 1.060 ĐƠN VỊ MÁU AN TOÀN

Trong hai ngày 17/8 và 18/8/2024, tại Nhà thi đấu thể thao, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Thọ Xuân tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt hồng Lam Sơn" năm 2024 (đợt 2).

HUYỆN THỌ XUÂN TIẾP NHẬN HƠN 1.060 ĐƠN VỊ MÁU AN TOÀN

Đăng lúc 2 tháng trước · 35 lượt xem

THỌ XUÂN PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM KINH TẾ VĂN HÓA KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CỦA TỈNH THANH HÓA

Huyện Thọ Xuân nằm ở trung tâm vùng động lực phía Tây của tỉnh, có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển kinh tế - xã hội. Thời gian qua, cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh, địa phương luôn nỗ lực, phát huy truyền thống đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường với quyết tâm cao và đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Đặc biệt, đã hoàn thành xây dựng 09 tiêu chí theo Bộ tiêu chí huyện nông thôn nâng cao, giai đoạn 2021-2025 hoàn thiện hồ sơ báo cáo UBND tỉnh trình Trung ương thẩm định

Đăng lúc 2 tháng trước · 51 lượt xem

HUYỆN THỌ XUÂN HỘI NGHỊ RA MẮT MÔ HÌNH THÍ ĐIỂM CHÍNH QUYỀN THÂN THIỆN VÌ NHÂN DÂN PHỤC VỤ

Sáng 08/8/2024, tại Trung tâm hội nghị huyện, huyện Thọ Xuân phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức hội nghị ra mắt mô hình thí điểm “Chính quyền thân thiện, vì Nhân dân phục vụ” huyện Thọ Xuân.

Đăng lúc 2 tháng trước · 20 lượt xem

CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CHUNG TAY, GÓP SỨC THỰC HIỆN THẮNG LỢI MỤC TIÊU CUỘC VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO HỘ NGHÈO, HỘ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ CÒN KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN THỌ XUÂN.

Chiều 4/6/2024, Huyện ủy Thọ Xuân tổ chức hội nghị triển khai phương án thực hiện Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện trong 2 năm 2024- 2025. Tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Đình Hải đã có bài phát biểu quan trọng. Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân giới thiệu toàn văn bài phát biểu.

Đăng lúc 4 tháng trước · 35 lượt xem

BÁO CÁO Tình hình kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2018 Nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2018

Đăng lúc 5 năm trước · 1322 lượt xem