HUYỆN THỌ XUÂN TỔNG KẾT 10 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 09 CỦA BỘ CÔNG AN VỀ "ĐẨY MẠNH PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ TRONG ĐỒNG BÀO CÁC TÔN GIÁO" GIAI ĐOẠN 2014 - 2024

Chiều 05/7/2024, UBND - Ban Chỉ đạo 138 huyện Thọ Xuân tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị 09/CT-BCA-V28 của Bộ Công an về đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong đồng bào các tôn giáo, giai đoạn 2014 - 2024.

Đăng lúc 9 ngày trước · 41 lượt xem

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN THỌ XUÂN CHÚ TRỌNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC KIỂM SÁT

Để đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng, chống tội phạm, nâng cao hiệu quả công tác kiểm sát, thời gian qua, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Thọ Xuân đã bám sát chức năng, nhiệm vụ, chủ động đề ra các giải pháp, tăng cường các khâu nghiệp vụ trong công tác kiểm tra, giám sát hoạt động tư pháp, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của ngành và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đăng lúc 9 ngày trước · 7 lượt xem

BND XÃ XUÂN PHÚ TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CÁC TỔ ANTT CƠ SỞ.

Chiều ngày 01/7/2024 UBND xã Xuân Phú tổ chức lễ ra mắt các tổ ANTT ở cơ sở, tham dự hội nghị có đồng chí Trịnh Duy Niệm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy viên, Trưởng Công an huyện huyện Thọ Xuân

Đăng lúc 23 ngày trước · 24 lượt xem

HUYỆN THỌ XUÂN: NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HOẠT ĐỘNG CỦA BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ XÃ, THỊ TRẤN

Xác định công tác quân sự quốc phòng địa phương là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc củng cố nền quốc phòng toàn dân và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Huyện Thọ Xuân đã tập trung chỉ đạo từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Chỉ huy quân sự xã và lực lượng dân quân.

Đăng lúc 24 ngày trước · 21 lượt xem

6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024, CÔNG AN HUYỆN THỌ XUÂN XỬ LÝ VI PHẠM TTATGT 1.456 TRƯỜNG HỢP

Thực hiện Chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hoá giao thông an toàn” và các văn bản chỉ đạo của cấp trên, trong 6 tháng đầu năm 2024, Công an huyện Thọ Xuân đã thực hiện nhiều biện pháp, tham mưu cho Huyện uỷ, UBND huyện ban hành các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo liên quan đến TTATGT. Đồng thời, quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm các Kế hoạch của cấp trên; Chủ động xây dựng các Kế hoạch, phương án thực hiện cụ thể nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng trên địa bàn.

Đăng lúc 24 ngày trước · 17 lượt xem

HUYỆN THỌ XUÂN: ĐỒNG LOẠT RA MẮT LỰC LƯỢNG THAM GIA BẢO VỆ ANTT Ở CƠ SỞ VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN LUẬT CĂN CƯỚC

Cùng với cả nước, sáng 01/7, các xã – thị trấn trên địa bàn huyện Thọ Xuân đã đồng loạt tổ chức Lễ ra mắt lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ và triển khai Luật Căn cước năm 2023.

Đăng lúc 25 ngày trước · 17 lượt xem

HUYỆN THỌ XUÂN TIẾP TỤC TĂNG CƯỜNG CÁC GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO ATGT, PHÒNG NGỪA TNGT LIÊN QUAN ĐẾN LỨA TUỔI HỌC SINH

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Thọ Xuân liên tục xảy nhiều vụ tai nạn giao thông (TNGT) liên quan đến lứa tuổi học sinh, để lại hậu quả thương tâm cho nhiều gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, tình trạng học sinh vi phạm các quy định về TTATGT, học sinh chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô, xe máy, xe máy điện đến trường diễn ra khá phổ biến trên địa bàn toàn huyện gây mất ATGT, tiềm ẩn nguy cơ gây TNGT. Để đảm bảo ATGT, phòng ngừa TNGT liên quan đến lứa tuổi học sinh, huyện Thọ Xuân đã và đang tăng cường các giải pháp cụ thể, thiết thực.

Đăng lúc 25 ngày trước · 17 lượt xem

THỌ XUÂN: PHÒNG NGỪA, GIẢM THIỂU TAI NẠN GIAO THÔNG LIÊN QUAN ĐẾN THANH, THIẾU NIÊN

- Không quá khó bắt gặp những hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong độ tuổi thanh, thiếu niên trên địa bàn huyện Thọ Xuân thời gian gần đây, như: Điều khiển xe tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ, chở quá số người quy định, lạng lách...

Đăng lúc 25 ngày trước · 16 lượt xem