HUYỆN THỌ XUÂN XÂY DỰNG THẾ TRẬN QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN VỮNG MẠNH

Xác định rõ nhiệm vụ củng cố quốc phòng - an ninh, xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh Nhân dân vững mạnh là nhiệm vụ quan trọng để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của địa phương, những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện Thọ Xuân thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ quốc phòng - an ninh trong tình hình mới.

HUYỆN THỌ XUÂN XÂY DỰNG THẾ TRẬN QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN VỮNG MẠNH

Đăng lúc 22 ngày trước · 17 lượt xem
Đăng lúc 22 ngày trước · 16 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ KHU DÂN CƯ

Trong những năm gần đây, tình hình cháy nổ trên phạm vi cả nước nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng có chiều hướng gia tăng và diễn ra hết sức phức tạp. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các vụ cháy nổ là do sự thiếu ý thức cảnh giác của người dân trong công tác phòng chống cháy nổ. Đặc biệt, tại các khu nhà chung cư, khu vực đông dân cư, các khu nhà cho thuê trọ, khu vực chợ, các cơ sở kinh doanh với nhu cầu sử dụng điện, chất đốt cao dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ do chập điện và chất đốt là rất lớn. Trong đó, cháy nổ do chập điện, sử dụng gas, chất đốt không an toàn, thiếu thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy được coi là những nguyên nhân hàng đầu.

Đăng lúc 22 ngày trước · 39 lượt xem

Ngăn chặn cháy nổ những việc cần làm ngay!

Cháy, nổ là nỗi ám ảnh với nhiều gia đình và xã hội. Sau các vụ cháy, ngoài nỗi đau mất người thân, các nạn nhân còn phải đối mặt với cảnh kiệt quệ kinh tế khi toàn bộ tài sản bị thiêu rụi.

Đăng lúc 22 ngày trước · 17 lượt xem

CÔNG AN HUYỆN THỌ XUÂN GIÚP NHÂN DÂN DI CHUYỂN TÀI SẢN ĐẾN KHU VỰC CAO, AN TOÀN

Để chủ động ứng phó với lũ lụt, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra, Công an huyện Thọ Xuân đã khẩn trương triển khai thực hiện các biện pháp, sẵn sàng lực lượng, phương tiện ứng cứu khi có tình huống xảy ra.

Đăng lúc 26 ngày trước · 29 lượt xem
Đăng lúc 27 ngày trước · 42 lượt xem

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ

Sau đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản định danh điện tử theo 2 mức độ, áp dụng trên ứng dụng định danh điện tử - VNeID và đăng ký trực tiếp tại Cơ quan công an. Cụ thể:

Đăng lúc 2 tháng trước · 44 lượt xem

HƯỚNG DẪN ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG THÔNG TIN GIẢI QUYẾT TTHC TỈNH THANH HÓA BẰNG TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH VNEID

Sau khi kích hoạt tài khoản định danh điện tử thành công, công dân có thể sử dụng tài khoản được cấp để đăng nhập trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC tỉnh Thanh Hóa thực hiện dịch vụ công trực tuyến

Đăng lúc 2 tháng trước · 45 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2024 ¬¬

Ngày 13/6/2005, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 521 lấy ngày 19 tháng 8 hằng năm là "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Đây là văn bản quan trọng, khẳng định vị trí, vai trò, ý nghĩa và sự đóng góp to lớn của quần chúng Nhân dân trong sự nghiệp cách mạng nói chung, sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, nói riêng. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước đối với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Đăng lúc 2 tháng trước · 38 lượt xem

ĐOÀN NGHỆ THUẬT CÔNG AN NHÂN DÂN BIỂU DIỄN VỞ KỊCH CON ĐÒ CỦA MẸ TẠI HUYỆN THỌ XUÂN

Nhân kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 -19/8/2024), tối 14/8/2024, tại Trung tâm Hội nghị huyện Thọ Xuân, Đoàn nghệ thuật Công an nhân dân biểu diễn vở kịch "Con đò của mẹ" phục vụ cán bộ chiến sĩ và Nhân dân huyện Thọ Xuân.

Đăng lúc 2 tháng trước · 38 lượt xem