NGÀY THI ĐẦU TIÊN KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024 TẠI HUYỆN THỌ XUÂN DIỄN RA AN TOÀN, NGHIÊM TÚC, ĐÚNG QUY CHẾ

Ngày 28/06/2024 10:25:54

Ngày 27/6/2024, hơn 2000 thí sinh của huyện Thọ Xuân đã bước vào ngày thi đầu tiên Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với 2 môn Ngữ văn và Toán. Qua đánh giá, Ngày thi đầu tiên trên địa bàn huyện Thọ Xuân diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

ỶTYRT.jpg
(Các thí sinh hoàn thành ngày thi đầu tiên với 2 môn thi Ngữ văn và Toán)

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, toàn huyện có 4 Điểm thi đặt tại 4 trường THPT trên địa bàn huyện gồm: THPT Lê Lợi, THPT Lê Hoàn, THPT Lam Kinh và THPT Thọ Xuân 5, với 88 phòng thi. Trong ngày thi đầu tiên - ngày 27/6, thí sinh đã tham gia thi 2 môn, buổi sáng thi môn Ngữ văn theo hình thức tự luận, buổi chiều thi môn Toán theo hình thức trắc nghiệm.

DFGDG.jpg
(Ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện Thọ Xuân diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế)

Nhìn chung, các thí sinh đều có mặt tại địa điểm thi đúng giờ, chấp hành tốt nội quy phòng thi, có thái độ nghiêm túc. Lãnh đạo các Điểm thi, cán bộ, giáo viên tham gia coi thi, nhân viên phục vụ, lực lượng bảo vệ, y tế tại các Điểm thi có mặt đầy đủ, đúng giờ, có tinh thần trách nhiệm cao, chấp hành nghiêm quy chế thi; không có vi phạm trong quá trình làm nhiệm vụ thi; Tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông, trước, trong và sau mỗi buổi thi đảm bảo an toàn. Việc chăm sóc sức khỏe tại các Điểm thi và tình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên làm nhiệm vụ thi, thí sinh tham gia thi tốt.

ỶTYRTY.jpg
(Đông đảo ĐVTN tham gia tiếp sức mùa thi)

Tại các điểm thi, công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài khu vực thi được đảm bảo. Các hoạt động tiếp sức mùa thi diễn ra sôi nổi và thực sự hiệu quả, góp phần động viên, tiếp thêm sự tự tin cho các thí sinh.

YGFDGDF.jpg
(Đông đảo phụ huynh đứng chờ đón con, em mình)

Ngày 28/6/2024, buổi sáng thí sinh làm bài thi tổ hợp KHTN, Tổ hợp KHXH, thời gian thi mỗi môn thành phần là 50 phút; Buổi chiều thí sinh làm bài thi môn Ngoại ngữ, thời gian làm bài 60 phút./.

Lê Hải - Năng Tiến, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 28/06/2024 10:25:54 (GMT+7)

ỶTYRT.jpg
(Các thí sinh hoàn thành ngày thi đầu tiên với 2 môn thi Ngữ văn và Toán)