CÁC ĐC LÃNH ĐẠO HUYỆN THỌ XUÂN CHÚC MỪNG CÁC BAN XÂY DỰNG ĐẢNG NHÂN NGÀY TRUYỀN THỐNG

Ngày 15/10/2024 08:43:43

Chiều 14/10/2024, các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức nhân kỷ niệm 94 năm ngày truyền thống: Công tác Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), Dân vận của Đảng (15/10, Văn phòng cấp ủy (18/10); 76 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10); 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10); 68 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10) và kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10).

ct.jpg

Các đồng chí Thường trực Huyện uỷ Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí lãnh đạo huyện ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động nổi bật của đội ngũ cán bộ, công chức các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy và các đoàn thể chính trị - xã hội (Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội LHTN) đã luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ, không ngừng nỗ lực, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ct1.jpg
Các đồng chí Thường trực HĐND, UBND huyện Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng

Giúp Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy bảo đảm sự lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực; đồng thời, tập trung vào các trọng tâm, trọng điểm, giải quyết kịp thời các vấn đề bức thiết đặt ra trên địa bàn; góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

tt3.jpg
Các đoàn thể chính trị- xã hội huyện Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng

tt4.jpg
Lãnh đạo Ban CHQS huyện Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí lãnh đạo huyện Thọ Xuân mong muốn, trong thời gian tới, phát huy truyền thống và những kết quả đạt được, các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy và các đoàn thể chính trị - xã hội (Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội LHTN) tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, tận tụy, nỗ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần xây dựng huyện Thọ Xuân ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 27, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Nghị quyết số 10 ngày 10/01/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về xây dựng và phát triển huyện Thọ Xuân đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045./.

Đỗ Duy Nhã, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 15/10/2024 08:43:43 (GMT+7)

ct.jpg

Các đồng chí Thường trực Huyện uỷ Thọ Xuân tặng hoa chúc mừng