Giới thiệu và đề cử tham gia chương trình biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam

Ngày 12/06/2024 11:18:51

Thực hiện Công văn số 1267/STTTT-CNTT ngày 31/5/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc giới thiệu và đề cử tham gia chương trình biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam. UBND huyện Thọ Xuân đề nghị các phòng, ban, ngành cấp huyện; UBND các xã, thị trấn; Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch; các doanh nghiệp Viễn thông; Hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn huyện thực hiện một số nội dung sau:

i4.0.png

1. Đề nghị các Phòng, ngành, UBND các xã, thị trấn, Hiệp hội doanh nghiệp huyện, các doanh nghiệp viễn thông giới thiệu và đề cử tham gia chương trình biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam đến các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thuộc ngành, địa phương, đơn vị quản lý biết để đăng ký tham dự Giải thưởng.
2. Các hạng mục biểu dương
- Hạng mục 1: TOP doanh nghiệp công nghiệp 4.0 Biểu dương các doanh nghiệp đã thực hiện các dự án chuyển đổi số thành công, tiêu biểu, có định hướng tương lai trong việc xây dựng nhà máy thông minh, trong quản lý chuỗi cung ứng thông minh và các sản phẩm, dịch vụ thông minh.
- Hạng mục 2: TOP tổ chức/doanh nghiệp KH&CN và đổi mới sáng tạo. Biểu dương các Tổ chức/Doanh nghiệp triển khai đổi mới sáng tạo và phát triển KH&CN xuất sắc, ứng dụng công nghệ số, tự động hóa sản xuất, đổi mới mô hình quản trị, kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế số.

- Hạng mục 3: TOP doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ công nghiệp 4.0 Biểu dương các doanh nghiệp đã thực hiện các dự án chuyển đổi số thành công, tiêu biểu, có định hướng tương lai trong việc xây dựng nhà máy thông  minh, trong quản lý chuỗi cung ứng thông minh và các sản phẩm, dịch vụ thông minh.
- Hạng mục 4: TOP tổ chức/địa phương tiêu biểu chủ động thưc hiện CMCN 4.0 và chuyển đổi số.

3. Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tham gia chương trình biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam, có thể tham gia Chương trình theo 02 hình thức sau:
- Gửi hồ sơ về Hội đồng Giải thưởng Industrie 4.0 (I4.0 Awards), Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số; địa chỉ: Toà nhà Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Ngõ 19 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội;
- Hoặc đăng ký trực tuyến tại website https://i4.0.org.vn/dang-ky/; đồng thời, gửi thông tin đăng ký về UBND huyện (qua Phòng Văn hóa và Thông tin.
Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 28/6/2024.
Đề nghị các đơn vị khi đăng ký, đồng thời gửi thông tin đăng ký về Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa để theo dõi, tổng hợp báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh. Thông tin liên hệ:

- Hotline: 0931111199; mail: i4.0awards@vidti.org.vn
- website chương trình: https://i4.0.org.vn

Đăng lúc: 12/06/2024 11:18:51 (GMT+7)

i4.0.png

2. Các hạng mục biểu dương

Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 28/6/2024.

- Hotline: 0931111199; mail: i4.0awards@vidti.org.vn
- website chương trình: https://i4.0.org.vn